Về chúng tôi

CỬA HÀNG VLXD SƠN TUẤN
Lời đầu tiên,  Cửa hàng Vlxd Sơn Tuấn xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
VLXD Sơn Tuấn  chuyên kinh doanh các mặt hàng: sơn nước, chống thấm, ống nhựa pvc, ống hàn nhiệt ppr, bồn nước năng lượng mặt trời, gạch ốp lát , thiết bị vs điện nước các loại …..v.v , Là một đơn vị lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng cho nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại thị trường miền Nam và các tỉ
Sản phẩm của Vật Liệu Xây Dựng SơnTuấn tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi chúng tôi hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà chúng tôi mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc, một “Nét Phố Xinh”.
Tầm nhìn & Sứ mạng
Vật Liệu Xây Dựng Tuấn Anh xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.
Vật Liệu Xây Dựng Tuấn Anh  muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.
Chúng tôi hướng đến “chuẩn mực” và “tiên phong”:
Chuẩn mực trong nguyên tắc và đạo đức kinh doanh.
Chuẩn mực trong dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
Tiên phong trong nỗ lực áp dụng các công nghệ mới.
Tiên phong nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng.
Chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách:

Thiết kế tối đa hoá công năng, tiện ích sống và an toàn